iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-TGJ7WL7" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden">/iframe>
  • English
  • Vietnamese
CÁC LOẠI ỐNG HÚT THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG HIỆN NAY

CÁC LOẠI ỐNG HÚT THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG HIỆN NAY

Hiện nay, có nhiều loại ống hút thân thiện với môi trường đang được sử dụng để giảm thiểu tác động của nhựa đối với hành tinh của chúng ta. Dưới đây là một số loại ống hút thân thiện với môi trường phổ biến:

Ống hút cỏ

Ống hút cỏ được làm từ nguyên liệu cỏ bàng thiên nhiên ở đồng bằng sông Cửu Long. Ống hút cỏ được sản xuất theo quy trình khép kín từ nông trại đến bàn ăn, phân huỷ hoàn toàn trong môi trường tự nhiên, dấu chân sinh thái thấp và không bị mềm trong nước.

Ống hút giấy

Làm từ giấy, loại ống hút này thường chỉ sử dụng một lần và có thể phân hủy sinh học, mùi hương dễ chịu không ảnh hưởng đến mùi vị thực phẩm bạn dùng . Chúng được xử lý để chống thấm nước và giữ được độ bền trong thời gian sử dụng.

Ống hút bã mía

Ống hút bã mía được làm từ bã mía tự nhiên, loại ống hút này cũng có khả năng phân hủy sinh học. Chúng không gây hại cho môi trường và là giải pháp thay thế tuyệt vời cho ống hút nhựa., có độ bền tốt, hoàn toàn không bị rã trong nước khi sử dụng.

Ống hút tre

Ống hút tre là loại ống hút được làm từ tre – Một loại nguyên liệu khá quen thuộc của người dân Việt nam bao đời nay. Với tính chất dễ phân hủy, đốt cháy và sử dụng rất bền.

Ống hút gỗ

Được làm từ gỗ tự nhiên, loại ống hút này cũng có thể phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường, không có chất tạo màu và hóa chất bảo quản, dễ phân hủy. Chúng rất chắc chắn và có thể tái sử dụng 2- 3 lần.

Mỗi loại ống hút thân thiện với môi trường này đều có những ưu điểm riêng và là lựa chọn tuyệt vời để thay thế ống hút nhựa truyền thống, góp phần bảo vệ môi trường.

Địa chỉ tên miền:

greenjoystraw.com

Lorem Ipsum

Tên Doanh nghiệp

Công ty TNHH Greenjoy

MST/ ĐKKD

0315318999

Giấy CNĐKKD:

0315318999. Ngày cấp 10.10.2018, thay đổi lần 04 ngày 26 tháng 12 năm 2022.

Cơ quan cấp:

Phòng Đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch và đầu tư TP HCM.

Địa chỉ:

Văn phòng 02, Tầng 8, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM.

Nhà máy:

Ấp Tràm Lạc, Đức Hoà, Long An, Việt Nam

Email:

info@greenjoystraw.com

Điện thoại:

+84(0)778107721

Theo dõi chúng tôi

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Chính sách

Hỗ trợ

Copyright © 2023 Green Joy. All Rights Reserved.
Built with Eraweb.